KHÔNG CẦN ĐI SEOUL, VẪN ĐƯỢC MUA SẮM TRONG KHÔNG GIAN NÁO NHIỆT KIỂU PHỐ MYEONGDONG - Đầu tư dự án thành phố

KHÔNG CẦN ĐI SEOUL, VẪN ĐƯỢC MUA SẮM TRONG KHÔNG GIAN NÁO NHIỆT KIỂU PHỐ MYEONGDONG

KHÔNG CẦN ĐI SEOUL, VẪN ĐƯỢC MUA SẮM TRONG KHÔNG GIAN NÁO NHIỆT KIỂU PHỐ MYEONGDONG

Những người từng đến khu phố mua sắm Myeongdong ở Seoul đều thán phục sự thông minh của người thiết kế ra khu phố này. Họ đã kiến tạo ra khu phố có công năng “mặc sức bán, thả sức mua” với không khí vô cùng sôi động.

Người kiến tạo dự án Metro Star cũng xuất sắc không kém khi tham khảo mô hình không gian mua bán của khu phố Myeongdong (tạo các con phố zic- zac để tăng số lượng cửa hàng, tăng tối đa số người tụ tập mua bán). Nếu Myeongdong là khu phố mua sắm “thượng vàng hạ cám”, khu phố mua sắm của Metro Star sẽ sang trọng hơn, đẳng cấp hơn khi được chủ đầu tư quy hoạch các thương hiệu lớn toạ lạc tại đây.

Cuối năm 2021, người dân lưu thông trên trục đường Xa Lộ Hà Nội sẽ bị chú ý bởi cây cầu bộ hành bắc ngang qua Xa Lộ Hà Nội. Bởi đó là cây cầu hiếm hoi bắc từ ga tàu điện, ngang qua đường vào thẳng một khu phố mua sắm sằm uất Myeongdong. Người dân chỉ cần vài bước từ ga là vào thẳng khu mua sắm, giải trí, ăn uống sầm uất Metro Star, tương lai đây sẽ là trung tâm của thành phố phía Đông.

Tất nhiên, khi ấy, giá của mỗi căn shophose sẽ tăng lên chóng mặt.😍

👍Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư vàng ngọc với với chuỗi shophouse trong Phố mua sắm, giải trí kiểu Myeongdong, Seoul, Hàn Quốc đầu tiên tại Sài Gòn.

#MetroStar #ShophouseMetroStar #MyeongdongSaiGon

Bài viết liên quan

0938809074